Đánh bóng xe | Chuyên mục tin tức hướng dẫn cách đánh bóng xe

Tổng hợp tin tức về cách đánh bóng xe, xe máy, xe ô tô. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hợp chất đánh bóng xe an toàn, hiệu quả.

 1. Quy trình hệ thống sơn sửa chiếc xe chất lượng

  Quy trình hệ thống sơn sửa chiếc xe chất lượng

  Hệ thống sơn đầy đủ cho ra một chiếc xe chất lượng, đánh bóng, chà nhám, phủ bóng,...Hung Gia Paints chia sẻ cho các bạn 24 cách để làm ra một chiếc xe như mong đợi, để hoàn thiện cách làm của các bạn hơn hãy cho chúng tôi lời bình của các bạn. Hoặc gọi cho chúng tôi qa số điện thoại : +84 8 37202501- 37201081
 2. Quy trình đánh bóng xe hơi chuẩn chỉ trong 3 bước

  Quy trình đánh bóng xe hơi chuẩn chỉ trong 3 bước

  Các bạn cần biết rằng thực tế quy trình đánh bóng xe hơi trong 3 bước này chỉ áp dụng với những xe vừa sơn lại, sơn dặm lại hoặc những chiếc xe có bề mặt sơn quá xấu, bị tác hại do oxy hóa ăn mòn quá nhiều bởi nước mưa, nước bẩn,… lớp sơn quá cũ.
 3. Đánh bóng xe ô tô thường xuyên có lợi hay hại gì?

  Đánh bóng xe ô tô thường xuyên có lợi hay hại gì?

  Một chiếc xe trước khi được đưa ra ngoài thị trường thường phải trải qua nhiều khâu kiểm tra vô cùng gắt gao như xử lý chống xước, độ ăn mòn, bay mà ở một mức độ nhất định. Cho nên việc đánh bóng xe ô tô thường xuyên là điều không cần thiết ở một số quốc gia.
 4. Cách chăm sóc sơn xe oto không cần đánh bóng

  Cách chăm sóc sơn xe oto không cần đánh bóng

  Để giữ cho xe luôn luôn mới, màu sơn và độ bóng được bền đẹp không đòi hỏi phải đến những cửa hàng để đánh bóng xe oto, các bạn chỉ cần chịu khó rửa xe. Vì sao lại như vậy?
 5. Cách đánh bóng sơn xe máy và xử lý các vết xước

  Cách đánh bóng sơn xe máy và xử lý các vết xước

  Trong quá trình sử dụng di chuyển, xe của bạn khó tránh khỏi những va quẹt làm cho lớp sơn bị những vết trầy xước, có nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng này nhưng với những vết xước nhỏ đơn giản bạn chỉ cần đánh bóng lại lớp sơn xe.
 6. Cách đánh bóng xe máy bằng cana đơn giản tại nhà

  Cách đánh bóng xe máy bằng cana đơn giản tại nhà

  Một chiếc xe với màu sơn sáng bóng không vết trầy xước luôn là đều mà nhiều người mong muốn. Vì việc di chuyển hoặc gửi xe luôn vô tình làm cho xe của họ bị trầy xước, lớp sơn không còn bóng mới được.