• Công nghệ sơn từ tính có gì khác biệt?

  Công nghệ sơn từ tính hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong việc trang trí màu sơn xe, đặc biệt dòng xe Air Blade của hãng Honda.

  Công nghệ sơn từ tính xuất hiện từ thời điểm 2010, nhưng còn chưa thịnh hành và đòi hỏi chuyên viên sơn cần phải có kỹ thuật cao để thực hiện. Công nghệ sơn từ tính hiện nay đã được ứng dụng phổ biến cho các loại xe mới của Honda nổi bật có thể kể đến như Ai Blade, Lead, SH,...

  AirBlade sơn từ tính 3d

  Công nghệ sơn từ tính 3D trên AirBlade 2015

  Xe lead sơn từ tính 3d

  Công nghệ sơn từ tính 3D trên Lead 2015

  Xe SH sơn từ tính

  Công nghệ sơn từ tính trên SH


  Ngoài ra sơn từ tính có nhiều màu sắc khác nhau, nên người ta thường ứng dụng cho việc sơn từ tính 3D cho các dạng hình thể khác nhau như xe máy, nón bảo hiểm, logo, hoa văn, hình ảnh quảng cáo,... Vì tính thẩm mỹ cao nên hầu hết sơn 3D hiện nay được các cửa hàng sữa chữa ô tô, xe máy sử dụng rất nhiều, các bạn có thể tham khảo bảng màu bên dưới:

  Bảng màu sơn từ tính

  Một số mẫu màu sơn từ tính 3D đẹp

  Sơn từ tính mang một nét đẹp huyền bí tiềm ẩn không phô trương, không bị rối nét đẹp bền vững theo thời gian. Đối với những người theo phương hướng chọn màu sắc theo phong thủy thì công nghệ sơn từ tính có thể đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí, từ chất lượng đến chủng loại màu sắc khác nhau.

  Ngày đăng: 01-03-2016 2,210 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha