Dầu bóng 2K - siêu nhanh khô MX-SFD4110

Dầu bóng 2K - MX-SFD4110 là loại siêu nhanh khô, để lại mặt bóng cực kì đẹp, quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Mã SP: MX-SFD 4110C/1L+MX-SFD 1410H/0.25L
Đơn vị tính: Bộ - Nhập khẩu 100% từ Malaysia. / Unit: Set - 100% Imported from Malaysia
 • Giá: 328,000 vnđ

Ms. Thảo  028 37201081/ 028 37202501     
 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG / ORDER GUIDE 

Ngoài giờ hành chính xin vui lòng đặt hàng online trên website. / Office hours please order online on the website.

*** Giá bán đã bao gồm %VAT. / Inc.VAT.

**** KHÁCH NGOÀI PHẠM VI TP.HCM XIN VUI LÒNG THANH TOÁN TRƯỚC

*****Phí giao hàng, vui lòng xem tại:/ Delivery charges, please see: 

https://hunggiapaints.com/phuong-thuc-van-chuyen/

 

 • Chi tiết sản phẩm
 • Dầu bóng 2K - siêu nhanh khô 2K MX-SFD4110

  Dầu Bóng 2K  Siêu Nhanh Khô MX-SFD4110

  Trong công đoạn sơn xe ô tô, công đoạn sơn hoàn thiện là quan trọng nhất, quyết định sự hài lòng cho khách hàng. Sơn hoàn thiện bao gồm sơn màu và phủ bóng, thời gian sơn màu rất nhanh, sơn màu phủ bóng chỉ trong vòng 5 phút. Tuy nhiên, công đoạn sơn dầu bóng 2K thì mất nhiều thời gian hơn cả. Để cho mặt bóng đẹp, trong suốt thường phải sử dụng loại dầu bóng 2K chậm khô.
  Trong khi đó, Người chủ xe hoặc tài xế thường thúc giục, muốn nhanh chóng giao xe.
  DẦU BÓNG 2K SFD 4110 Siêu nhanh khô của nhãn hàng Frontrunner được đặt chế riêng để sử lý trong trường hợp này. Với đầy đủ tính năng của dầu bóng 2K cao cấp nhưng lại Siêu nhanh khô trong thời gian 10-15 phút sẽ giúp cho Garage và Thợ sơn rút ngắn được thời gian giao xe, đem lại sự hài lòng cho chủ xe.
  Loại dầu bóng này rất lý tưởng khi sơn dặm vá hoặc từng phần cửa. Không góp ý sơn nguyên xe, sơn nguyên xe nên sử dụng loại bóng cao cấp HS 21/255 hoặc kinh tế MS 2000.
   
   

  Tỉ lệ pha 4 phần 4110 Clear & 1 phần Hardener 1410
  Thinner 2K-7007 5% - 10% theo thể tích
  Độ sánh DIN 4 20℃ 16 - 17 s (14 - 15s @ 30 deg°C)
  Áp suất 3.5 - 4.5 bar ( 50 - 75 p.s.i )
  Phun các lớp phủ 2 Lớp phủ

  Thời gian chờ 20 deg°C

  30 - 40 µm

   

  Độ dày của các lớp phủ khô 5 phút giữa 2 lớp phủ
  Thời gian đông cứng sau khi pha

  1 giờ @ 30 deg°C

   

   
   
  Nhược điểm của lớp bóng
   
  Lớp dầu bóng cho bề mặt cứng hơn, khả năng chống sự oxy hóa cao. Tuy nhiên, lớp dầu bóng này nhạy cảm với các vết xoáy, vết xước. Vì vậy, ta nên cẩn trọng khi rửa và đánh bóng với các hợp chất đánh bóng. Hầu hết các khuyết tật do oxy hóa được tránh bằng cách rửa xe thường xuyên và đánh bóng định kỳ với chất đánh bóng nhãn hiệu có uy tín. Tuy nhiên, tùy thuộc vào môi trường mà xe bạn thường xuyên tiếp xúc: lớp dầu bóng có thể bị lu mờ mặc dù bản thân dầu bóng trong suốt, không màu. Việc phai màu, mất bóng xảy ra ngày qua ngày có thể bạn không nhận thấy được. Bạn có thể tránh bằng cách đậu xe trong nhà để tránh nhiệt độ bức xạ của ánh sáng mặt trời, tránh mưa acid hoặc ô nhiễm không khí, phân chim, mủ cây, bụi phóng xạ công nghiệp có thể gây ra cho lớp bóng. Điều này gây ra bởi vì như các chất bẩn tích tụ trên bề mặt của xe, chất lượng phản xạ giảm xuống. Nó sẽ gây ra độ bóng giảm và sơn nhìn mờ. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách loại bỏ các chất ô nhiễm bằng các chất đánh bóng , chăm sóc xe của các nhãn hiệu uy tín. Khuyết tật trên bề mặt sơn như các vết trầy xước, vết xoáy của khăn có thể biến mất nhờ vào máy đánh bóng. Đánh bóng bằng máy là một phương pháp được các chuyên gia công nhận để xử lý các khuyết tật ở lớp bóng. Tuy nhiên, việc đánh bóng như thế nào và đánh bóng bao nhiêu lần sau công đoạn sơn sẽ tốt?
   
   
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha