BLOG CHIA SẺ

BLOG CHIA SẺ

 1. SƠN XE MỚI TRONG NHÀ MÁY NHƯ THẾ NÀO ?

  SƠN XE MỚI TRONG NHÀ MÁY NHƯ THẾ NÀO ?

  Sau khi sơn mới xe xong, qui trình phủ bóng được thực hiện. Để kiểm chứng độ bóng, trong nhà máy sử dụng thiết bị đo.
 2. Ý NGHĨA 1-2-3 BÌNH XỊT SƠN HGP

  Ý NGHĨA 1-2-3 BÌNH XỊT SƠN HGP

  Ý nghĩa 1-2-3 Bình xịt sơn HGP là kí hiệu qui định nhận dạng sản phẩm của Bình xịt sơn HGP.
 3. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN LÓT ACID 1K

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN LÓT ACID 1K

  Các bạn đã từng sơn trên các bề mặt nhôm, tôn, kẽm hoặc inox và bị phản tu bong tróc khi xe đưa vào lưu hành một thời gian ngắn. Các bạn có biết tại sao không? Tất cả các bề mặt kim loại màu như tôn kẽm, nhôm, Inox,.. cần phải có một loại sơn chuyên dụng để bám dính vào. Sơn lót thông thường chỉ bám dính được trên kim loại đen, còn các kim loại màu thì không thể bám dính tốt được. Sơn lót thông thường phủ lên bề mặt kim loại màu, sau một thời gian nó sẽ tự động bong tróc dưới tác động mạnh của áp lực nước cao, hoặc thời tiết. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường Công ty Sơn Hưng Gia đưa ra dòng sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn lót Axit 1K.. Loại sơn lót Axit này không giống như các loại sơn lót kẽm được sử dụng bột kẽm như ở cửa hàng đang bán. Sơn kẽm ngoài thị trường sử dụng bột kẽm nên rất nặng và bám dính tương đối tốt ở một số bề mặt kim loại nhưng khi thi công phải hết sức cẩn thận, khi hít phải. Sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn lót Axit 1K có nguồn gốc từ axit, nên khi sơn vào bề mặt kim loại màu thành phần axit trong sơn sẽ hoạt hóa với bề mặt kim loại và khắc dính vào bề mặt kim loại. Tuy nhiên, sơn lót này chỉ cần sơn 1 lớp rất mỏng trên bề mặt và không che lấp bề mặt. Sơn khô rất nhanh chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể sơn lớp kế tiếp. Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp chính cho Đội Xe Bưu Điện Việt Nam với hệ thống sơn lót và sơn màu.
 4. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE TẢI

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE TẢI

  Ngày nay, xe tải có nhiều xe có giá trị cao hơn cả ôtô 4 chỗ cao cấp. Vì vậy, xe tải cũng phải được chăm sóc thường xuyên, bảo đảm hai bên mặt xe luôn luôn mới. Do trọng tải và kích thước cồng kềnh về chiều cao và chiều dài của loại xe tải lớn, thật là khó để kiếm ra một Garage có mái che có thể chứa tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác khi đem sơn hoặc sửa chữa. Phần lớn xe tải được sơn sửa tại bãi. Sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải có thể đáp ứng được tất cả các màu xe tải. Quý công ty có những đội xe cùng màu có thể liên hệ đặt hàng chúng tôi sẽ được pha những màu chính xác. Đội ngũ tài xế các bạn có thể làm đẹp xe khi bị trầy xước nhẹ một cách nhanh chóng. Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải có thể pha được tất cả các màu xe tải có trên thị trường. Anh em nào có xe tải muốn sử dụng bình xịt sơn để dự phòng trên xe mỗi khi cần, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0283 710 957 79. Chúng tôi sẽ mang bảng màu gốc đến so màu trên xe hoặc lấy màu gốc mẫu trên xe về pha chính xác và đóng chai theo yêu cầu.
 5. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN TỪ TÍNH 3D

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN TỪ TÍNH 3D

  Sơn từ tính tiếng Anh gọi là Magnetic paint có từ rất lâu ở trên thế giới. Trước đây, loại sơn này được sử dụng cho việc sơn bảng đen ở Học Đường, ghế học sinh, có thể sử dụng nam châm từ tính tờ giấy báo tường vào đấy. Năm 2010, Honda Việt Nam phát triển màu sơn từ tính cho các dòng xe Air Blade. Từ đó thị trường nổi lên sơn hoa văn từ tính được ứng dụng không những cho xe mà còn cho các vật dụng khác như điện thoại, laptop, iPad, tranh ảnh, sơn kính... Thế thì sơn từ tính hoạt động như thế nào? Có bao nhiêu màu và sơn trên bề mặt nào là thích hợp nhất? Sơn từ tính là một dạng nam châm vĩnh cửu. Nam châm sẽ hít vào các bề mặt kim loại đen như sắt, các bề mặt kim loại màu còn các vật liệu khác như gỗ, kính nhựa, thì nam châm không có hít vào được. Do vậy, sơn từ tính được sử dụng cho tất cả các bề mặt kim loại mà nam châm hít vào được. Tính năng của sơn từ tính là hạt sơn mang một điện tích và khuôn nam châm mang một điện tích. Khi sử dụng Bình xịt sơn HGP sơn từ tính 3D thì nam châm hút vào các hạt sơn tạo thành một khối theo khuôn và có hình dáng đặc biệt theo như khuôn đúc. Các hạt sơn sơn được nam châm hút lúc phẳng, lúc đứng tạo nên hình dáng 3D rất huyền ảo và đẹp mắt.
 6. BÌNH XỊT SƠN HGP DẦU BÓNG 2K

  BÌNH XỊT SƠN HGP DẦU BÓNG 2K

  Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K là dòng sản phẩm mới nhất của công ty Sơn Hưng Gia được tung ra thị trường vào cuối năm 2018. Sản phẩm bình xịt dầu bóng 2K này mang lại cho bề mặt sơn độ bóng trong suốt và mịn giống như bề mặt sơn được sơn bằng súng phun chuyên nghiệp. Bình xịt được thiết kế với độ xòe của vòi phun lên đến 12 cm và có độ mịn như sơn bằng súng phun. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K không khác việc phun bằng súng phun dành cho dặm vá. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K hội tụ đủ các tính năng của dầu bóng cao cấp dành cho xe hơi mà công ty Sơn Hưng Gia đã triển khai từ năm 2005 đến nay. Tính năng chống hóa chất nhẹ, bóng trong suốt, không ngả vàng, độ bóng cao và giữ bóng lâu, dễ dàng đánh bóng. Bên cạnh ứng dụng cho xe ô tô, xe máy, xe tải, xe bus…, Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K còn có thể ứng dụng trong các lĩnh vực khác như sơn bàn ghế nội thất, sơn bảng hiệu, sơn kính trang trí…
 7. BÌNH XỊT SƠN HGP DẦU BÓNG 1K

  BÌNH XỊT SƠN HGP DẦU BÓNG 1K

  Nhằm đáp ứng nhu cầu “DIY” hay còn gọi là “Em yêu khoa học” thi công các sản phẩm, tự sơn xe, sơn cửa gỗ, bàn ghế gỗ, nội thất trong nhà. Hunggiapaints.com đã phát triển loại Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K gốc Acrylic có độ trong suốt cao và độ bám dính tuyệt vời. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K chứa nhiều thành phần Acrylic nên không ngả vàng theo thời gian và có độ bóng cao dễ đánh bóng. Sản phẩm được sử dụng cho lớp trên cùng tức sau khi sơn màu xong. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K phủ lên trên tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt sơn bên trong. Thời gian khô bình thường từ 15 đến 30 phút, nếu nắng tốt thì chỉ cần 5 đến 10 phút đã khô. Do bình xịt sơn hệ 1K nên độ bóng không cao bằng 2K. Để đạt độ bóng tốt nhất, sau khi khô bạn có thể chà nhám P1.500 và đánh bóng lại để cho độ bóng được liền lạc trên xe.
 8. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE HƠI

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE HƠI

  Nhằm đáp ứng nhu cầu “DIY” hay còn gọi là “Em yêu khoa học” cho các anh em có niềm đam mê tự mày mò sáng chế và làm đẹp xe của mình. Hunggiapaints.com đã phát triển loại Bình xịt sơn HGP sơn màu xe hơi. Sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn màu xe hơi có thể đáp ứng được tất cả các màu xe hơi đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. Bình xịt được thiết kế với độ xòe của vòi phun lên đến 12 cm và có độ mịn như sơn bằng súng phun. Bình xịt sơn có thể sơn tất cả các màu Solid, Metallic, Camay, Pha lê và màu Camay ba bước vẫn đẹp như sơn bằng súng phun. Để có được lớp phủ hoàn thiện và đẹp nhất cần đòi hỏi kỷ thuật, thao tác phun. Chúng tôi sử dụng hệ thống pha sơn vi tính cho xe hơi đang lưu hành rộng rãi của các hãng xe Garage lớn trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, các bạn có thể an tâm về độ bền màu và chất lượng.
 9. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU NEON

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU NEON

  Ngày nay, xu hướng ưa chuộng chọn những màu rực rỡ để trang trí lên chiếc xế yêu của mình, các bạn trẻ thường hay chọn màu sơn NEON hay còn gọi là màu huỳnh quang. Loại sơn này rất RỰC lửa trong ánh sáng hay ánh đèn, nhưng lại không phản quang như các bảng hiệu giao thông mà người ta hay nhầm lẫn là Sơn phản quang. Bình xịt sơn HGP sơn màu NEON có 6 màu rực rỡ bao gồm: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, cam và hồng. Thông thường không có độ bền cao như những màu theo hệ thống dàn máy pha sơn vi tính thuôc://hunggiapaints.com Màu sơn này ngoài thị trường cung cấp thường chỉ được 2 đến 3 tháng. Tuy nhiên, Bình xịt sơn HGP sơn màu NEON có thể chịu đựng ánh sáng với thời gian lâu hơn. Chúng tôi đã thực nghiệm trên xe máy giao hàng của chúng tôi đến nay đã được một năm. Kết quả: vẫn có độ bay màu ở những nơi ánh sáng trực tiếp vuông góc mặt trời chiếu vào, những nơi khác không bay màu. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng thêm màu sơn 2K s://hunggiapaints.com để phối những nơi ánh sáng chiếu trực tiếp vuông góc với bề mặt thì sẽ tăng thời gian ổn định lên nhiều lần.
 10. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU ĐẶC BIỆT

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU ĐẶC BIỆT

  Ngày nay, thị trường xe gắn máy được các hãng phát triển rất nhiều màu xe đẹp theo các hệ sơn Metallic, Camay, Pha lê... Dù vậy vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu về màu sắc đẹp cho các tay chơi xe. Đáp ứng nhu cầu đó, Hunggiapaints.com đưa ra dòng sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn màu đặc biệt với 48 màu cơ bản, từ đó có thể phát triển ra hàng trăm màu khác dựa vào lớp lót nền hoặc phối màu lại với nhau. Các màu sơn đặc biệt: Màu hai da, Sơn đổi màu theo góc nhìn,… Bình xịt sơn HGP sơn màu đặc biệt có hiệu ứng rõ ràng khi được chiếu sáng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Loại sơn bình xịt màu đặc biệt này có độ bền màu rất cao.