Thương hiệu

Otto Refinish, MaxCare, Frontrunner là 3 thương hiệu được Hunggiapaints.com nhập khẩu từ Maylaysia. Là dòng sơn hàng đầu thị trường khu vực có thể sử dụng để thay thế cho các nhãn hiệu lớn như Dupont, Sikken, ICI,...Thành lập từ năm 1999, do thành viên nhiều kinh nghiệm về sơn xe, gia nhập ngành sơn từ năm 1958 khi hãng sơn ICI Autocolor bắt đầu tham gia vào thị trường Malaysia có rất nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, đào tạo và thị trường nên khách hàng yên tâm sử dụng. Mọi chi tiết về chúng tôi hãy gọi : 028 37201081/ 028 37202501

 1. Otto Refinish

  Otto Refinish

  Thương hiệu OTTO đã có mặt tại thị trường Việt Nam, Otto đọc có vần tương tự như Sơn Ô tô. Với Logo giống như hình chiếc xe hơi nêu lên ý nghĩa đa dạng màu sắc, phông nền màu đen tạo nên vị thế cao cấp và sang trọng của sản phẩm. Hệ thống sơn Otto có đầy đủ tất cả các màu gốc ngay cả những màu đắt tiền pha lê, xirallic. Phụ gia, Sơn lót và Xăng 2K.
 2. MaxCare Paints

  MaxCare Paints

  Hệ thống sơn MAXCARE có đầy đủ các màu gốc để pha được bất kỳ màu xe nào. Ngay cả những màu trong công thức có hạt Camay pha lê. MAXCARE sở hữu công thức cập nhật thường xuyên và đa dạng cho tất cả các loại xe ô tô, xe thương mại và xe gắn máy. Bên cạnh đó, hệ thống sơn công nghiệp 12 màu cơ bản sẽ hỗ trợ trong việc sơn các xe kinh tế hoặc làm lót nền trước khi lên màu cho các xe hơi, nhằm giảm giá thành do tiết kiệm vật tư. MAXCARE còn có đầy đủ các sản phẩm phụ: Xăng 2K, Xăng dặm vá 2K, Xăng lau; Sơn lót kẽm, Sơn lót Epoxy, Sơn lót 1K, Sơn lót 2K,..
 3. Frontrunner Paints

  Frontrunner Paints

  Hệ thống sơn Frontrunner được đặc chế theo hệ thống sơn 2K, Sơn Frontrunner sở hữu hệ thống pha màu chuẩn, các mã số dễ nhớ và độ che phủ rất tốt. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, là một khẳng định về cam kết chất lượng và phục vụ cũng như giá thành.
 4. Gubosa Compounds

  Gubosa Compounds

  GUBOSA - Hợp Chất Đánh Bóng tiên tiến đến từ Tây Ban Nha