• BÌNH XỊT SƠN HGP DẦU BÓNG 1K

  Nhằm đáp ứng nhu cầu “DIY” hay còn gọi là “Em yêu khoa học” thi công các sản phẩm, tự sơn xe, sơn cửa gỗ, bàn ghế gỗ, nội thất trong nhà. Hunggiapaints.com đã phát triển loại Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K gốc Acrylic có độ trong suốt cao và độ bám dính tuyệt vời. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K chứa nhiều thành phần Acrylic nên không ngả vàng theo thời gian và có độ bóng cao dễ đánh bóng. Sản phẩm được sử dụng cho lớp trên cùng tức sau khi sơn màu xong. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K phủ lên trên tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt sơn bên trong. Thời gian khô bình thường từ 15 đến 30 phút, nếu nắng tốt thì chỉ cần 5 đến 10 phút đã khô. Do bình xịt sơn hệ 1K nên độ bóng không cao bằng 2K. Để đạt độ bóng tốt nhất, sau khi khô bạn có thể chà nhám P1.500 và đánh bóng lại để cho độ bóng được liền lạc trên xe.

  Hỏi: Tôi có thể sử dụng bình xịt này để sơn cho bộ bàn ghế gỗ ở nhà được không?

  Trả lời:  Rất tốt, đối với bộ bàn ghế gỗ ở nhà cần sơn lại bạn kiểm tra xem có cần Matic tại những lỗi trên bề mặt hay không. Nếu cần bạn phải mua thêm Matic và sơn lót sơn màu vân gỗ.

  Điều kiện về mặt còn tốt chỉ cần sơn bóng lại, bạn nên chà nhám P800 đến P1.000 sau đó vệ sinh sạch sẽ rồi mới dùng Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K phủ lên. Thời gian khô từ 10 đến 15 phút nếu không để ngoài nắng.

  Hỏi: Tại sao tôi cần phải sử dụng Bình xịt sơn HGP dầu bóng 1K này? Trong khi đó dầu bóng PU ở ngoài cửa hàng rất rẻ?

  Trả lời: Đúng vậy, dầu bóng bên ngoài cửa hàng rất rẻ. Tuy nhiên, nhận 1 bộ bàn ghế hay 1 bàn thờ gỗ mà kêu một thợ đến họ phải kéo máy bơm, súng phun hoặc bạn phải tự trang bị máy bơm súng phun thì rất là tốn chi phí. Trong khi đó chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ và thời gian linh động vào ngày nghỉ, bạn có thể tự sơn cho đồ vật gia dụng trong nhà được. Nhất là những ngày gần Tết việc làm mới lại nhà cửa mà kêu thợ thì rất khó.

   

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 11-12-2018 896 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha