• BÌNH XỊT SƠN HGP DẦU BÓNG 2K

  Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K là dòng sản phẩm mới nhất của công ty Sơn Hưng Gia được tung ra thị trường vào cuối năm 2018. Sản phẩm bình xịt dầu bóng 2K này mang lại cho bề mặt sơn độ bóng trong suốt và mịn giống như bề mặt sơn được sơn bằng súng phun chuyên nghiệp. Bình xịt được thiết kế với độ xòe của vòi phun lên đến 12 cm và có độ mịn như sơn bằng súng phun. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K không khác việc phun bằng súng phun dành cho dặm vá. Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K hội tụ đủ các tính năng của dầu bóng cao cấp dành cho xe hơi mà công ty Sơn Hưng Gia đã triển khai từ năm 2005 đến nay. Tính năng chống hóa chất nhẹ, bóng trong suốt, không ngả vàng, độ bóng cao và giữ bóng lâu, dễ dàng đánh bóng. Bên cạnh ứng dụng cho xe ô tô, xe máy, xe tải, xe bus…, Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K còn có thể ứng dụng trong các lĩnh vực khác như sơn bàn ghế nội thất, sơn bảng hiệu, sơn kính trang trí…

  Hỏi: Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K có thể sử dụng bao lâu?

  Trả lời: Sơn dầu bóng 2K được đóng gói chung với chất làm cứng. Do vậy, từ khi mua về đến khi sử dụng là trong vòng 24h. Nếu qua thời gian trên dầu bóng sẽ tự đông cứng lại trong bình, mặc dù không mở nắp. Chúng tôi khuyến cáo các bạn nếu sử dụng Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K này, nên chuẩn bị bề mặt thật kỹ và sẵn sàng trước khi sử dụng. Đối với các bạn ở xa, không sử dụng loại dầu bóng này được vì thời gian vận chuyển đã chiếm hết 24 giờ. Các bạn nên chuyển sang sử dụng loại dầu bóng 1K, sản phẩm này có thể để lâu lên đến 2 năm mà không ảnh hưởng nếu luu trữ trong điều kiện tốt.

   

  Hỏi: Tôi mua Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K về chỉ sử dụng một nửa còn một nửa không sử dụng hết phải làm sao?

  Trả lời: Như khuyến cáo ở trên, bạn phải tiêu lượng bình xịt sử dụng được bao nhiêu sản phẩm và chỉ nên mua vừa đủ để dùng cho các sản phẩm trên. Nếu sử dụng còn, qua 24 giờ dầu bóng 2K tự đông cứng trong bình.

   

   

  Hỏi: Tôi đang sử dụng màu sơn ở ngoài thị trường và mua Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K sơn lên trên để bảo vệ màu có được không? Và thời gian bảo vệ bao nhiêu năm?

  Trả lời: Mỗi loại sơn đi theo hệ thống với nhau nếu sơn màu hệ khác và dầu bóng hệ khác thì bạn cần phải kiểm tra độ bám dính trước khi sơn, đồng thời kiểm tra độ bền màu của dòng Sơn mua ở thị trường. Một số loại sơn đang bán ở thị trường có độ bền màu kém từ 3 đến 6 tháng. Mặc dù phủ bóng 2K loại bóng này có thể bền lên tới 5 năm nhưng phủ trên bề mặt sơn có độ bền kém thì mà vẫn bay như thường.

   

  Hỏi: Tôi có sơn màu trắng và Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K phủ lớp ngoài cùng? Tại sao rất nhanh ngả vàng?

  Trả lời: Tất cả Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K có gốc Acrylic  nên rất ít khi ngả vàng. Bạn nên kiểm tra lại màu trắng bạn mua từ đâu có gốc nhựa là gì? Một số màu trắng rẻ tiền bên ngoài có gốc nhựa NC viết tắt của từ Nutro Xenlulo. Bản chất của nhựa NC là áo vàng mặc dù bạn để trong nhà vẫn tự ngã vàng sau một thời gian 1 đến 2 tháng.  Để chống sự ngả vàng bạn nên mua màu trắng Bình xịt sơn HGP có nguồn gốc nhựa Acrylic có thể giữ màu lên đến 5 năm.

   

  Hỏi: Tôi có sử dụng Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K nhưng độ bóng không đạt theo yêu cầu?  Xin hỏi có loại nào bóng hơn không?

  Trả lời: Có thể bạn đang sử dụng loại dầu bóng nhanh khô 41 có thời gian khô nhanh nhưng độ bóng không bằng loại dầu bóng 21. Vì vậy, khi đặt hàng bạn đề nghị công ty giao cho bạn loại Bình xịt sơn HGP dầu bóng 2K 21 để đạt độ bóng cao nhất.

   

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 11-12-2018 1,310 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha