• Cách sơn xe máy theo công nghệ phủ Nano pha lê có gì mới?

  Phủ pha lê thực chất là cách sơn xe máy bằng cách phủ lớp pha lê bảo vệ theo công nghệ nano. Ngày nay, công nghệ nano được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ lớp sơn của xe máy thay vì trước đây chỉ được sử dụng cho ô tô.

  Hiện nay, có khá nhiều người chưa biết nhiều về công nghệ này và còn có nhiều thắc mắc xung quanh việc màu sơn xe máy có bị thay đổi gì không khi phủ pha lê theo công nghệ nano. Cách sơn xe máy bằng công nghệ Nano thực chất là việc phủ 1 lớp dung dịch Nano lên bề mặt sơn, do hạt Nano rất nhỏ, chúng có thể len lỏi và chiếm khoảng không cực nhỏ trên bề mặt sơn. Hạt Nano này chỉ tồn tại trên bề mặt, không thẩm thấu, không hòa tan với sơn. Chính vì vậy mà màu sơn sẽ không bị thay đổi, mặt khác nhờ hạt nhỏ hơn các phân tử nước nên khả năng chống thấm nước rất cao. Không như việc dán keo trong màng Nano pha lê đó mà sơn sẽ không bị vàng ố sau một thời gian sử dụng.

  Cách sơn xe máy công nghệ phủ nano

  Xe PCX được sơn theo công nghệ Nano

  Cách sơn xe máy mới này có những đặc tính hoàn hảo mà những công nghệ truyền thống khác không thể sánh được, đó là:

  - Lớp bảo vệ vững chắc giúp bề mặt sơn không chịu tác động của môi trường bên ngoài.

  - Không thấm nước: thay vì những keo dán xe ngày xưa rất dễ bị phồng rộp và thấm nước vào trong gây ố vàng thì với đặc tính chống thấm nước của cách sơn xe máy bằng công nghệ Nano này đã giúp cho việc tẩy rửa vết bẩn dễ dàng hơn.

  - Tăng độ bền cho sơn: với màng pha lê vững chắc giúp xe tránh những tác động xấu của tia cực tím, hơi ẩm,…

  - Giảm trầy xước: so với những cách thông thường thì lớp Nano  pha lê giúp giảm nguy cơ xe bị trầy xước do quá trình lau chùi bằng giẻ khô, cứng.

  Cách sơn xe máy công nghệ phủ pha lê

  Công nghệ Pha lê giúp xe giảm các vết trầy xước

  Với những ưu điểm vượt trội, cách sơn xe máy bằng công nghệ Nano pha lê luôn được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng, Chính vì vậy cũng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ phủ Nano pha lê, điều này có thể sẽ làm các bạn lúng túng và khó có thể biết được đâu là nơi cũng cấp dịch vụ tốt và uy tín. Chính vì vậy khi lựa chọn nhà cung cấp cho mình các bạn cần chú ý các hãng đều phải có giấy ủy quyền đại lý chính hãng, có nhãn mác đúng thương hiệu đã được đăng ký độc quyền. Chúc các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt.

  *** Chú ý: Lớp phủ Nano có thể bền lâu nếu không có tác động cơ học. Tuy nhiên, đối với xe máy thường xuyên để ngoài trời mưa, rửa xe, lau chùi nên tốt nhất phủ Nano 6 tháng/ lần để đảm bảo xe lúc nào cũng như mới.

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 22-03-2016 1,844 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha