Giới thiệu sơn xe hơi Otto

Thương hiệu OTTO đã có mặt tại thị trường Việt Nam, Otto đọc có vần tương tự như Sơn Ô tô. Với Logo giống như hình xe hơi sọc nêu lên ý nghĩa đa dạng màu sắc, phông nền màu đen tạo nên vị thế cao cấp và sang trọng của sản phẩm.

 •  

  Sơn xe hơi OTTO Refinish_PHA MÀU CHÍNH XÁC: Tiếp bước sự thành công của thương hiệu Frontrunner, 4 năm sau vào năm 2009 chúng tôi tiếp tục đưa dòng sản phẩm mang thương hiệu Otto vào thị trường để lấp khoảng trống phân khúc sơn xe ô tô cao cấp, màu đẹp nhưng giá thành phải hợp lý với nhu cầu sơn sửa chữa, dặm vá xe bảo hiểm và những dòng xe kinh tế.

  Thời gian đầu, công ty giành nguồn ngân sách khá hạn chế cho các công việc tiếp thị, đầu tư thiết bị, Marketing, mở rộng đội ngũ kinh doanh. Công ty thực hiện chiến lược tiếp thị sản phẩm, từng bước xâm nhập thị trường, tập trung tất cả những nguồn lực, thực hiện phân phối chọn lọc, tuy chậm nhưng hiệu quả cao. Sản phẩm còn mới lạ đối với người tiêu dùng, nhưng trong dài hạn với đội ngũ nhân viên kinh doanh hiện có, Công ty sử dụng chiến lược chào hàng trực tiếp, đưa thông tin đến đúng đối tượng khách hàng, hiệu quả sẽ cao hơn.

  Hiện Công ty chưa thành lập phòng ban hay bộ phận Marketing riêng mà chỉ có Phòng Kinh Doanh đảm nhận tất cả các vai trò cho hoạt động Marketing, đây là khó khăn lớn đối với Công ty khi thâm nhập phân khúc cao cấp.

  Kế hoạch cho năm 2016, công ty sẽ đẩy mạnh phân khúc Garage, Nhà xưởng, hướng tới việc lắp đặt dàn máy pha sơn vi tính trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Phần lớn lượng khách hàng là Workshop và Garage đang phát triển rất nhanh và số lượng lớn, thị trường trải đều khắp cả nước, một phân khúc đầy tiềm năng chưa được khai thác.

  Đối thủ cạnh tranh của dòng sản phẩm Otto là các thương hiệu toàn cầu : Dupont, PPG, Nexa, Sikken, RM, SW,...Tuy nhiên xét về giá thành và tính hiệu quả của hệ thống sản phẩm: PPG_ACS, Dupont_Duxon,  Sikken_Lesonal, Kansai, Nippon, Evercoat, HIPIC, Starmax,..mới chính là đối thủ trực tiếp. Nhưng Otto có thế mạnh hơn hẳn các đối thủ trực tiếp về hệ thống công thức màu đầy đủ như hệ thống Dupont, cập nhật liên tục và màu gốc dễ dàng nhận dạng. Bên cạnh đó, Otto còn có hệ thống công thức, Quạt màu và màu gốc trong suốt Candy dành riêng cho xe mô tô, gắn máy.

  Giới thiệu: FRONTRUNNER, MAXCARE