BLOG CHIA SẺ

BLOG CHIA SẺ

 1. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN PHÁT SÁNG

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN PHÁT SÁNG

  Một số hình ảnh trong cuộc sống hàng ngày bạn thường bắt gặp đôi khi tự hỏi đó là gì? Họ đã làm điều đó như thế nào?.. Đồng hồ phát sáng vào ban đêm, một trong những hình ảnh đó đối diện với chúng ta hàng ngày. Đôi khi ta tự hỏi những vật thể và kim đồng hồ tự phát sáng đó được làm bằng chất liệu gì? Xin trả lời đó là Sơn phát sáng. Hunggiapaints.com đã phát triển loại Bình xịt sơn HGP sơn phát sáng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Quy trình Bình xịt sơn HGP sơn phát sáng ứng dụng cũng giống như các hệ thống sơn khác. Tuy nhiên, lớp nền trước khi sử dụng Sơn bình xịt phải là màu trắng thì mới phát sáng mạnh nhất. Hệ thống màu Bình xịt sơn HGP sơn phát sáng có 12 màu trắng: trắng xanh, trắng cam, trắng vàng,…tùy vào từng loại mà bạn cần thì chọn cho chính xác theo mã số.
 2. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN GẦM XE

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN GẦM XE

  Sơn chống gỉ, chống đá văng được thiết kế để làm giảm ồn khi xe lưu thông trên đường và hạn chế nước văng gây rỉ sét cho gầm xe. Bình xịt sơn HGP sơn gầm xe được thiết kế có nhiệm vụ như vậy. Hỗn hợp nhựa Bitumen có độ đàn hồi tốt và khả năng chống nước tốt. Khi xe chạy trên đường với tốc độ cao, bánh xe làm văng những hạt cát li ti tạo ra tiếng ồn khó chịu. Các nhà sản xuất sơn thiết kế loại sơn này để hạn chế tiếng ồn cho người ngồi trên xe và khả năng chống rỉ sét tốt bảo vệ xe được lâu dài.
 3. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE MÁY

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE MÁY

  Tính đến cuối năm 2018, số lượng xe gắn máy trên thị trường Việt Nam đã lên gần đến 40 triệu xe. Trong đó phần trăm xe tay ga tăng trưởng mạnh với nhiều màu đẹp, lạ và độc. Bên cạnh đó, những chính sách của chính phủ nới rộng việc nhập khẩu các đội môtô phân khối lớn. Điều này đã làm thay đổi nhận thức của người sử dụng xe. Hiện tại xe máy chỉ là một phương tiện đi lại linh hoạt nhất, người sử dụng không coi xe máy là một tài sản nữa. Thành phố ngày càng phát triển, chi phí mặt bằng cao cộng với người lao động trẻ không thích việc sơn xe làm máy như trước, mà chọn những công việc nhẹ nhàng hơn. Điều này dẫn đến giá thành tăng cao để sơn lại một chiếc xe trong khi giá trị xe ngày càng rẻ. Việc tự mình làm mới chiếc xe ngày càng có nhiều bạn trẻ ưa thích. Công ty Sơn Hưng Gia phát triển hệ thống Bình xịt sơn HGP sơn màu Xe gắn máy, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về màu sắc cho xe máy xe ga và môtô phân khối lớn. Độ bền màu cao như xe hơi, khả năng sơn xịt đẹp như sơn bằng súng phun, dễ dàng trong việc mang đi thi công xa và cũng không quá tốn kém trang bị thiết bị dụng cụ. Nếu bạn sơn hết cả xe thì việc chọn màu đơn giản nhất là bạn báo màu sơn xe theo model xe và đời xe. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đúng màu bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn sơn dặm vá sơn tút, bạn nên gửi mẫu màu cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi chỉnh màu chính xác để khi dặm quá có sự đồng bộ giữa màu mới và màu cũ.
 4. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN KÍNH, SƠN THỦY TINH

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN KÍNH, SƠN THỦY TINH

  Hiện nay nhu cầu sơn trang trí nhà cửa bằng chất liệu kính thủy tinh đang thu hút tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh trang trí 3D trên nền phong cảnh, phong thủy cùng với những màu sơn nổi bật rực rỡ làm cho nhà cửa thêm sinh động và ấm áp. Hòa cùng với không khí làm sinh động thêm cuộc sống, Công ty Sơn Hưng Gia đã phát triển Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh với hàng trăm ngàn màu sắc. Luôn mang đến sự hài lòng và thích ứng với nhu cầu về màu sắc của các kiến trúc sư, chủ nhà, các nhà thiết kế… chỉ cần cung cấp các màu theo tiêu chuẩn quốc tế như ban công ncs ram hoặc thông số kỹ thuật cmyk RGB.  Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh có thể đáp ứng được nhu cầu màu theo ý thích.  Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh khác với các loại sơn kính khác trên thị trường không sử dụng hệ thống nhựa poxi mà sử dụng loại nhựa acrylic và chất đống rắn 2k rất tiện sử dụng cho hầu hết các cửa hàng sơn xe và thợ sơn xe.  Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh là hệ thống Sơn kính nhựa acrylic có màu trong suốt không ngả vàng so với hệ thống Sơn kính nhựa Epoxy, có thể Sơn màu trắng hoặc màu bạc trắng mà không sợ ngã vàng.
 5. BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU CANDY

  BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU CANDY

  Hiệu ứng trong suốt của màu Candy trên nền Chrome tạo nên vẻ đẹp long lanh muôn màu muôn vẻ, độc và lạ. Nhất là màu vàng Candy được sơn trên nền Chrome tạo nên màu vàng giống như vàng thật 9999 hoặc vàng 18. Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy giúp bạn làm được điều đó. Bình xịt sơn HGP sơn màu Candy có 12 màu trong suốt bao gồm các nhóm: Candy xanh dương tím (H1), Candy xanh dương (H2), Candy xanh dương lá (H3), Candy đen (H4), Candy hồng (H5), Candy cam (H6), Candy vàng (H7), Candy đỏ (H8), Candy xanh lá (H9), Candy đỏ Maroon (H10), Candy đỏ sáng (H11) và Candy xanh biển (H12). 12 màu Candy trong suốt này có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về màu sắc cho xe gắn máy, xe hơi và các màu khác trên thị trường Việt Nam. Công ty Sơn Hưng Gia hân hạnh là công ty đầu tiên mang những màu Candy vào thị trường Việt Nam trong những năm 2008-2009. Trước đây những màu trong suốt thường sử dụng trên thị trường Việt Nam được cung cấp bởi nhãn hiệu Pylac của Nippon, Thái Lan. Tuy nhiên, nhãn hiệu này hạn chế về màu và độ bền màu không cao.