• BÌNH XỊT SƠN HGP SƠN MÀU XE TẢI

  Ngày nay, xe tải có nhiều xe có giá trị cao hơn cả ôtô 4 chỗ cao cấp. Vì vậy, xe tải cũng phải được chăm sóc thường xuyên, bảo đảm hai bên mặt xe luôn luôn mới. Do trọng tải và kích thước cồng kềnh về chiều cao và chiều dài của loại xe tải lớn, thật là khó để kiếm ra một Garage có mái che có thể chứa tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác khi đem sơn hoặc sửa chữa. Phần lớn xe tải được sơn sửa tại bãi. Sản phẩm Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải có thể đáp ứng được tất cả các màu xe tải. Quý công ty có những đội xe cùng màu có thể liên hệ đặt hàng chúng tôi sẽ được pha những màu chính xác. Đội ngũ tài xế các bạn có thể làm đẹp xe khi bị trầy xước nhẹ một cách nhanh chóng. Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải có thể pha được tất cả các màu xe tải có trên thị trường. Anh em nào có xe tải muốn sử dụng bình xịt sơn để dự phòng trên xe mỗi khi cần, xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0283 710 957 79. Chúng tôi sẽ mang bảng màu gốc đến so màu trên xe hoặc lấy màu gốc mẫu trên xe về pha chính xác và đóng chai theo yêu cầu.

  Hỏi: Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải bền màu được bao lâu?

  Trả lời: Chúng tôi sử dụng hệ thống dàn máy pha màu vi tính 2K cho Bình xịt sơn HGP Sơn màu xe tải nên các anh yên tâm về độ bền màu. Tùy theo màu, có độ bền khác nhau. Tất cả màu xe tải đều có độ bền từ 5 năm trở lên, màu xe tải thường rơi vào những màu Solid, màu không có Metallic hoặc Camay.

   

  Hỏi: Một cabin xe tải 2 tấn rưỡi thông thường sử dụng bao nhiêu bình xịt và bao gồm những loại bình xịt nào?

  Trả lời: Thường thì một cabin xe 2 tấn rưỡi có thể sử dụng đến 2 bình xịt màu và hai bình xịt bóng. Nếu xe làm đại tu nên đem vào Garage sơn bằng súng phun sẽ rẻ tiền hơn.

   

  Hỏi: Bình xịt sơn HGP sơn màu xe tải có đầy đủ hệ thống sơn lót, giấy nhám, dầu bóng hay không?

  Trả lời:  Hệ thống Bình xịt sơn HGP có tất cả sản phẩm theo quy trình sơn cơ bản nhất cho một chiếc xe.

   

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 12-12-2018 1,585 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha