• Cách đánh bóng xe máy bằng cana đơn giản tại nhà

  Một chiếc xe với màu sơn sáng bóng không vết trầy xước luôn là đều mà nhiều người mong muốn. Vì việc di chuyển hoặc gửi xe luôn vô tình làm cho xe của họ bị trầy xước, lớp sơn không còn bóng mới được.

   

  Nhiều người luôn muốn tìm cách đánh bóng xe máy bằng cana tại nhà để mang lại vẻ hoàn hảo cho chiếc xe. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các bước đơn giản để đánh bóng xe máy.

   

  Chỉ với 1-2 vết xước nhẹ nếu bạn đem ra tiệm cho thợ dặm lại thì cũng phải mất từ 200.000đ đến 300.00đ. Các bạn chỉ nên đem ra tiệm khi vết trầy xước quá sâu và quá nhiều còn với 1-2 vết trầy nhẹ các bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là có thể khắc phục được.

   

  Cách đánh bóng xe máy bằng cana

  Xe máy bị xước

   

  Khi vết xước nông chỉ xướt phần sơn bóng, phần sơn màu hoặc sơn lót chưa bị lộ ra thì các bạn chỉ cần ra tiệm sơn mua 1 hộp Cana về đánh thật mạnh vào chỗ xước đó thì vết xước sẽ biến mất như chưa từng có.

  Với cách đánh bóng xe máy bằng cana thì nếu vết xước quá sâu, quá to, không thể đánh bay đi được thì bạn dùng sơn cùng màu trét vào chỗ xước cho bít đi.

   

  Trước khi thực hiện, các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và vật liệu sau:

  - 1 hũ sơn cùng màu xe
  - Giấy nhám 1200 hoặc 1500, loại mịn
  - 1 hộp cana dùng đánh bóng xe
  - Xăng và giẻ lau mềm

   

  Cách đánh bóng xe máy bằng cana

  Cana dùng để đánh bóng xe

   

  Cách thực hiện:

  Vệ sinh sạch chỗ vết xước, lấy cọ sơn quét nhẹ 1 lớp sơn cùng màu lên chỗ vết xước, các bạn quét cọ cho khéo tránh làm lây sang những vùng khác. Để cho lớp sơn đó thật khô, tốt nhất nên để khoảng 1 giờ. Tiếp theo, dùng 1 miếng bông gòn thấm 1 ít xăng rồi lau sạch những chỗ sơn bị vương vãi xung quanh vết xước, chú ý lau nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến lớp sơn zin. Với cách đánh bóng xe máy bằng cana này các bạn dùng giấy nhám (lưu ý giấy nhám cần được ngâm nước cho ướt và mềm) chè nhẹ lên chỗ xung quanh vết xước.

  Bây giờ, dùng cana thoa lên chỗ vừa xử lý, dùng vải mềm đánh nhẹ, giữ đều tay. Khi đánh cana các bạn nên chọn chỗ thoáng có nhiều nắng vì như vậy sẽ giúp cana mau bốc hơi và giúp cho đẹp hơn.

  Với cách đánh bóng xe máy bằng cana này thì vết xước sẽ chìm vào lớp sơn và chiếc xe của bạn sẽ trông như mới. Chúc các bạn thành công!

  *** Lưu ý: Trong thành phần Cana có chứa Sillicon, sẽ phản ứng khi gặp dung môi ( Xăng thơm) tạo ra hơi nước thường làm bề mặt bị mờ. Vì vậy, không nên sử dụng Cana cho lớp sơn mới trước 7 ngày đối với sơn hấp và 30 ngày đối với sơn để khô tự nhiên.

   

  MỘT SỐ SẢN PHẨM THAM KHẢO

   


  NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY

  Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất

   

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 18-03-2016 72,208 lượt xem
 • Bình luận (1)
 • Bình luận facebook
  Captcha