• Cách phối màu sơn xe máy Vespa theo phong cách mùa xuân

  Năm 1946, dòng xe Vespa ra đời trở thành biểu tượng của làng xe máy thế giới. Từ đó đến nay Piaggio đã có nhiều cải tiến để dòng xe này đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  Tuy nhiên, dòng xe Vespa có một khiếm khuyết đó chính là màu sơn, những phiên bản chuẩn chỉ có 1 màu đơn sắc, chính vì vậy nhiều người yêu xe Vespa đã có những cách phối màu sơn xe theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau.

  Cách phối màu sơn xe máy

  Vespa Primavera với phối màu sơn độc đáo

  Điển hình là dòng xe Vespa Primavera được ra mắt với ý nghĩa là mang mùa xuân đến cho mọi người. phù hợp với thể hình của phái nữ phương Đông. Chủ nhân của chiếc xe Vespa Primavera đã có sự phối màu sơn độc đáo theo phong cách airbrush giữa các màu: cam, hồng, xanh dương và nền trắng, làm cho chiếc xe có phong cách mùa xuân đúng như tên gọi.

  Điểm đặc biệt của cách phối màu sơn xe này là sự hòa quyện của các màu sắc nổi bật như cam, hồng, xanh dương trên nền trắng nguyên bản của chiếc xe theo phong cách airbrush độc đáo. Phần đầu chiếc xe chỗ chóa đèn được phủ titan tạo khói tổng thể hoàn chỉnh. Mâm bánh xe được sơn màu cam trẻ trung nỏi bật với phần viền màu đen giúp xe trông cứng cáp hơn.

  Cách phối màu sơn xe

  Phần bánh xe được sơn màu cam tươi trẻ

  Phiên bản xe tay ga Vespa Primavera được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 11/2013 thay thế cho dòng xe Vespa LX. Để thực hiện cách phối màu sơn xe tay ga Vespa Primavera với kỹ thuật airbrush phải cần từ 7 đến 10 ngày mới hoàn thiện.

  Xe tay ga Vespa Primavera có động cơ 125cc với công suất 7,2 Kw tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 6.000 vòng/phút dành cho phái nữ.

  Ngoài ra, các kỹ sư của Piaggio cũng mang lại cho phái nữa một chiếc Piaggio Vespa LX với cách phối màu sơn xe giữa 2 tông màu xanh dương và trắng nhẹ nhàng đầy duyên dáng. Xe vẫn giữ nguyên những đường nét sang trọng, quý phái mà còn mạnh dàn thêm vào những thay đổi mới mẻ để đáp ứng như cầu của khách hàng. Sự kết hợp giữa 2 màu trắng xanh mang lại sự trẻ trung và cá tính so với dòng xe LX trước đây.

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 23-03-2016 1,749 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha