Cách sơn xe máy | Cách pha màu sơn xe máy | Cách sơn xe máy tại nhà

Trang thông tin tổng hợp cách sơn xe máy, sơn xe ô tô. Hướng dẫn chi tiết cách chọn màu sơn, cách sơn xe chuyên nghiệp nhất. Hotline hỗ trợ: 0913 731 987

 1. Cách phối màu sơn xe máy đơn giản và đặc biệt

  Cách phối màu sơn xe máy đơn giản và đặc biệt

  Xu hướng sơn phối màu được du nhập và chính thức giới thiệu vào khoảng giữa năm 2011. Đây là xu hướng mà được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, việc đó giúp mở ra những phòng cách đa dạng hơn về màu xe. Nhưng bạn đã thực sự hiểu gì về cách phối màu sơn xe máy? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin về cách sơn phối màu này đến các bạn.
 2. Hướng dẫn kỹ thuật sơn xe máy một màu

  Hướng dẫn kỹ thuật sơn xe máy một màu

  Sơn phối màu, sơn một màu hoặc sơn vẽ airbrush đều có những kỹ thuật sơn xe riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về kỹ thuật sơn xe máy một màu đặc biệt.
 3. Những điều cần biết khi sơn lại xe máy

  Những điều cần biết khi sơn lại xe máy

  Bạn đang có ý định đổi màu sơn xe đã xuống màu sau thời gian dài sử dụng thì đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi tiến hành sơn lại xe máy.
 4. Cách phối màu sơn xe máy Vespa theo phong cách mùa xuân

  Cách phối màu sơn xe máy Vespa theo phong cách mùa xuân

  Năm 1946, dòng xe Vespa ra đời trở thành biểu tượng của làng xe máy thế giới. Từ đó đến nay Piaggio đã có nhiều cải tiến để dòng xe này đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 5. Cách sơn xe máy theo công nghệ phủ Nano pha lê có gì mới?

  Cách sơn xe máy theo công nghệ phủ Nano pha lê có gì mới?

  Phủ pha lê thực chất là cách sơn xe máy bằng cách phủ lớp pha lê bảo vệ theo công nghệ nano. Ngày nay, công nghệ nano được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ lớp sơn của xe máy thay vì trước đây chỉ được sử dụng cho ô tô.
 6. Cách sơn xe máy piaggio vespa và khắc phục khung vỏ bị mục

  Cách sơn xe máy piaggio vespa và khắc phục khung vỏ bị mục

  Những dòng xe Piaggio Vespa LX thường hay bị mục phần khung sau một thời gian dài sử dụng. Để xử lý phần khung mục và sơn lại cũng vô cùng phức tạp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sơn xe máy và khắc phục phần khung bị gỉ đó.
 7. [Công nghệ] Kỹ thuật sơn xe máy đặc biệt giúp xe tự phát sáng

  [Công nghệ] Kỹ thuật sơn xe máy đặc biệt giúp xe tự phát sáng

  Chỉ cần có dòng điện chạy qua là chiếc Dragon Bike của LumiLor Lab có thể tự phát sáng nhờ vào một kỹ thuật sơn xe máy đặc biệt ít người biết đến
 8. [HOT] cách sơn xe máy theo công nghệ phủ Nano

  [HOT] cách sơn xe máy theo công nghệ phủ Nano

  Phủ nano sơn đơn giản là phủ lớp pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ nano ngày nay. Phương pháp giúp bảo vệ màu sơn rất tốt và đây cũng là cách sơn xe máy được sử dụng nhiều ở các nước phát triển.
 9. Tìm hiểu cách sơn xe hơi đẹp theo công nghệ xe tự đổi màu

  Tìm hiểu cách sơn xe hơi đẹp theo công nghệ xe tự đổi màu

  Có nhiều yếu tố quyết định đến việc chọn mua xe và màu sơn là một trong những yếu tố quan trọng đó. Ngành sơn hiện nay đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong cách sơn xe hơi đẹp, trong đó phải nói đến công nghệ sơn xe tự đổi màu.
 10. [Hỏi đáp] Hướng dẫn cách pha sơn xe máy đúng chuẩn

  [Hỏi đáp] Hướng dẫn cách pha sơn xe máy đúng chuẩn

  Em muốn hỏi về các pha sơn theo tỷ lệ như thế nào giữa các lớp sơn sao cho lớp sơn đó bóng sáng. Tỷ lệ của sơn lót, sơn màu, đặc biệt là lớp sơn 2K. Cảm ơn công ty.