• [HOT] cách sơn xe máy theo công nghệ phủ Nano

  Phủ nano sơn đơn giản là phủ lớp pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ nano ngày nay. Phương pháp giúp bảo vệ màu sơn rất tốt và đây cũng là cách sơn xe máy được sử dụng nhiều ở các nước phát triển.

  Trước đây, ở Việt Nam chỉ những ai sử dụng oto mới biết đên khái niệm phủ nano sơn vì đây là một công nghệ mới và chủ yếu được áp dụng với xe oto.

  Cách sơn xe máy

  PCX với công nghệ sơn nano hiện nay

  Với sự phát triển của nhiều dòng xe máy ngày nay, cùng với đó là thị hiếu của người sử dụng ngày càng cao hơn, nên phủ pha lê theo công nghệ nano dần được lựa chọn để thay thế cho cách thức dán keo trước đây. Cách sơn xe máy theo công nghệ nano chính là màng pha lê bảo vệ sơn gồm SiH2NH, dung môi hữu cơ và 1 lượng xúc tác vừa đủ. Chất SiH2NH sẽ phản ứng với hơi ẩm có trong không khí trở thành thủy tinh silic phủ ngoài bề mặt sơn. Đó chính là lớp pha lê, giúp bảo vệ bề mặt sơn vững chắc.

  Dù xe mới hay xe cũ đều có thể sử dụng lớp phủ pha lê để bảo vệ sơn, cho dù là xe đã được dán keo. Cách sơn xe máy theo công nghệ nano nếu được sử dụng ngay từ đầu khi mới mua xe về thì sẽ giúp xe luôn trông sáng bóng, giảm được việc bị trầy xước trong quá trình vận hành.

  Cách sơn xe máy công nghệ phủ nano

  Xe phủ pha lê theo công nghệ Nano

  Với những xe cũ bị trầy xước, nước sơn phai màu khi sử dụng công nghệ sơn nano thì những kỹ thuật trong quá trình phủ pha lê sẽ giúp xử lý sạch những vết xước, lấy lại độ sáng bóng như ban đầu, giúp cho xe giữ được nét đẹp lâu bền, bảo vệ lớp sơn tốt hơn.

  Với cách sơn xe máy theo công nghệ nano thì khách hàng khi sử dụng cần lưu ý những điều sau:

  - Trong vòng 2 ngày không được rửa xe hoặc đi dưới trời mưa khi vừa phủ nano xe xong

  - Không xịt rửa xe bằng vòi nước áp lực cao trong vòng 1 tuần

  Công nghệ sơn nano ra đời như một sự đảm bảo về việc làm đẹp và bảo vệ lớp sơn cho xế yêu trong thời gian dài hơn trước. Sự khác biệt rõ nét giữa công nghệ nano và truyền thống đó chính là sự bảo vệ và tuổi thọ của lớp sơn.

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 19-03-2016 3,376 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha