• Độc đáo với cách phối màu sơn xe máy Yamaha Sirius phong cách

  Những năm qua, Yamaha Sirius luôn được đánh giá là dòng xe phổ thông với kiểu dáng gọn đẹp, năng động, cùng với đó là chất lượng và tiết kiệm nhiên liệu vào loại tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, Yamaha Sirius còn được dân chơi xe biết đến như là dòng xe có nhiều cách phối màu sơn xe máy đầy phong cách và sáng tạo của dân độ xe.

  Năm 2002, Yamaha cho ra đời dòng xe Sirius đầu tiên nhưng lúc đó chưa gây được ấn tượng với người sử dụng vì thiết kế không nổi bật. Đến năm 2004, Sirius thế hệ tiếp theo được cho ra đời với những cải tiến và thiết kế độc đáo, điều đó đã giúp cho Yamah nghiễm nhiên bước lên vị trí á quân của dòng xe số trên thị trường. Điều đó đã tạo cảm hứng cho những người chơi xe sáng tạo ra những cách phối màu xe Sirius đầy phá cách, mang một phong cách độc và lạ cho những ai yêu thích dòng xe này.

  Cách phối màu xe máy

  Yamaha Sirius màu trắng đỏ cực đẹp

  Cách phối màu sơn xe máy thực ra rất đơn giản được chia thành 2 dạng cơ bản:

  ► Sơn phối màu đơn giản:

  Với cách phối màu này thường chỉ sử dụng 2 màu chính, có sự tương phản về độ sáng tối gồm 1 màu sáng và 1 màu tối, hoặc 1 màu lạnh và 1 màu nóng, luôn tuân thủ theo nguyên tắc đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ. Những màu được ưa thích như: Đen – Đỏ, Trắng – Xanh, Vàng – Đen, Tím – Đen,...Kiểu sơn phối màu đơn giản phù hợp với mọi dạng xe.

   Sơn phối màu Limited:

  Với cách phối màu sơn xe máy này đòi hỏi ngoài việc sử dụng 2 màu chính như phối màu đơn giản thì cần phải có màu thứ 3  được sử dụng nhằm giúp tạo thêm độ sâu và tăng thêm nét sắc sảo cho những đường cong phối nét. Màu trung gian thường được sử dụng nhất là bạc sáng, bạc tối, xám,…. Cách phối màu này tập trung phối màu theo mảng lớn, sử dụng những kỹ thuật đòi hỏi tay nghề cao nhằm tạo sự ấn tượng cho các đường nét và hài hòa của chiếc xe. Vì sự sắc nét, phức tạp trong cách phối màu mà thời gian để thực hiện phải mất từ 3-4 ngày.

  ► Những cách phối màu sơn xe máy Sirius cực đẹp:

  Chiếc Yamaha Sirius màu trắng nguyên bản được thực hiện phối màu xanh trắng theo phong cách độc đáo và ấn tượng. Phần mâm bánh xe được sơn lại với màu vàng đồng trong thật cứng cáp và nổi trội.

  Cách phối màu sơn xe máy

  Mâm và căm bánh xe được sơn màu vàng đồng ấn tượng

  Phần đầu xe Sirius được sơn màu xám đen để có thể hài hòa với dàn áo màu xanh nổi bật của áo xe Sirius.

  Cách phối màu sơn xe máy

  Sơn phối màu xe Yamaha Sirius màu trắng xanh

  Banner điều hướng bài viết

   

   
  Ngày đăng: 15-03-2016 6,681 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận facebook
  Captcha